Tìm kiếm tác phẩm  

CON KHỈ

Thể Loại : Đang cập nhật
Tác Giả : Đang cập nhật
Số lượt xem : 3975
Chia sẻ :

Anh T. hàng xóm có kể cho mọi người nghe một chuyện vui về …khỉ. Anh nói : “ Người ta thường nói khỉ rất thông minh, nhưng thực ra khỉ rất … ngu”. Mọi người rất ngạc nhiên và hồi hộp lắng nghe anh T. kể. Anh nói hồi đó bố anh có nuôi một con khỉ. Nó rất sợ con cóc. Bởi thế, khi một đứa trẻ nghịch ngợm bắt một con cóc rồi gói lại trong giấy , để vào tay con khỉ, con khỉ tưởng đứa trẻ cho kẹo, mừng quá vội mở ra, trông thấy con cóc, khỉ lăn ra xỉu, trong tay vẫn nắm chặt con cóc. Một lát tỉnh lại thấy con cóc trên tay, khỉ lại xỉu tiếp. Cứ tỉnh rồi xỉu như thế làm cả bọn lăn ra cười, bố anh bèn vất con cóc đi, nếu không có thể khỉ ta sẽ chết (vì xỉu hoài).

Anh T. kể tiếp :

Bọn khỉ chạy ra đồng bẻ ngô ( bắp) để ăn. Cứ hái một trái, chúng lại kẹp vô nách. Sau đó lại giơ tay hái, trái bắp trong nách rơi xuống. Lũ khỉ cứ hái rồi kẹp nách như vậy cho đến khi rẫy bắp chẳng còn trái nào, cuối cùng , mỗi con chỉ còn lại một trái trong nách mà thôi !

Các tác phẩm cùng loại khác
TRẬN ĐỘNG ĐẤT

Ở bên Nhật , hai vợ chồng nọ có một đứa con trai, nó rất nghịch ngợm, quậy phá. Họ bận làm ăn nên gửi thằng bé cho người bà con ở ViệtNam. Ít lâu sau, người bà con gọi điện sang :

... [ xem chi tiết ]
XĂM MÌNH

Một chàng Việt Kiều chuẩn bị về VN, thăm lại “nhà cũ” của mình ở Quận 4 ( trước đây nổi tiếng về nhiều tệ nạn và giang hồ…), nghe lời bạn bè, anh xăm từ cổ tới chân nào là rồng, cọp , beo, rắn, đầu lâu v.v…Nào ngờ ,khi tới quận 4, bọn du đãng nhào ra đánh anh tới tấp, anh phải

... [ xem chi tiết ]
TRUYỆN CƯỜI “NẾM THỬ”

 

     Một Bác sĩ giảng dạy cho các sinh viên thực tập. Ông lấy một ngón tay thọc vào hậu môn của một bệnh nhân , sau đó đưa ngón tay lên miệng “mút”. Ông nói nếu ai khám bệnh mà làm như vậy tương lai mới trở thành bác sĩ giỏi được, rồi hỏi tất cả sinh viên xem em nào dám làm như ông ?

... [ xem chi tiết ]